Giới thiệu

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIVIDOO

         Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, chúng tôi đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ Tiếng Anh – Toán và Giáo Dục Mầm Non  với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học sinh

         Nhằm hướng tới một nền giáo dục hiện đại, đem đến cho tất cả học sinh một môi trường học phù hợp, Vividoo đặt trọng tâm vào việc phát triển và mở rộng hệ thống giáo dục mang đẳng cấp Quốc tế với phương châm lấy người học làm trung tâm. Trở thành nơi đào tạo cho trẻ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ

        Sau 10 năm đi vào hoạt động chính thức, Vividoo đã xây dựng được lên 1 chương trình và phương pháp học ưu việt và phù hợp đối với từng lứa tuổi. Vividoo đã và đang khẳng định được chất lượng và vị trí trong lòng tin của tất cả Phụ huynh khi đến với Vividoo.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH

TOÁN IQ

MẦM NON

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 

 

Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày hội Gia Đình – Noel 25/12

Dã ngoại hè

Tết trung thu

Hoạt động dã ngoại mầm non ViviDoo

 

              Vividoo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình, giúp học sinh đam mê và yêu thích môn học. Đến với Vividoo, học sinh và quý phụ huynh sẽ cảm nhận được 1 môi trường học thân thiện, năng động  tạo sự hứng thú và tâm thế thoải mái nhất.

              Chúng tôi đặc biệt hy vọng với sự nỗ lực hết mình trong đào tạo, cùng với sự quan tâm của quý phụ huynh, học viên, có thể góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta, là một thế hệ công dân Việt Nam mới, trẻ, năng động, là những công dân toàn cầu tích cực trong xây dựng đất nước thịnh vượng, văn minh, và hòa nhập với thế giới.