Tiếng Anh THCS – WIN

TIẾNG ANH THCS – WIN

Đối tượng học Các bé trong độ tuổi:

Tuổi 12-15

Thời gian học Tuần 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 90 phút
Giáo trình 1.      Sách giáo khoa :

–  Theo giáo trình cải cách của Bộ Giáo Dục.(Tập đoàn giáo dục Pearson).

– Academy stars 4.

2. Sách bài tập: Sách bài tập bổ trợ và  nâng cao.

Mô tả chương trình – Phát triển toàn diện các kĩ năng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu sẽ giúp các em ôn tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

– Không chỉ bao gồm các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, mỗi bài học đều có các bài tập giúp phát triển toàn diện về những chủ đề gắn bó với giao tiếp hàng ngày của các bạn học sinh.

– Tương tác giúp các em nắm vững kiến thức và thực hiện tốt những bài kiểm tra trên lớp cũng như ứng dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Giáo viên giảng dạy 70%  giáo viên Việt Nam

30%  giáo viên bản ngữ

Phương pháp giảng dạy – Dẫn nhập bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể nhằm khơi gợi sự tò mò, mong muốn được khám phám, từ đó giúp các em nhớ rõ được cấu trúc ngôn ngữ một cách tự nhiên và lâu dài nhất.

– Học tiếng anh thông qua các trò chơi hấp dẫn, kết hợp với các bài hát, câu chuyện và, từ đó còn phát triển các kĩ năng mềm của các em như : làm việc nhóm,..

NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG MỘT KHÓA HỌC

  1. Trước khi đăng kí học, học sinh sẽ được Trung tâm test kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó được xếp vào lớp phù hợp với trình độ để học thử miễn phí 01 buổi.
  2. Phụ huynh sẽ được giáo viên tư vấn, trao đổi về kiến thức của con sau mỗi buổi test và học thử. Phụ huynh cũng có thể tham gia dự thính một buổi (nếu muốn) để biết được phương pháp học tại trung tâm.
  3. Sau buổi học thử, phụ huynh đăng ký khóa học cho con tại quầy lễ tân và nhận các ưu đãi kèm theo (tương ứng với từng khóa học mà phụ huynh đăng ký)
  4. Giáo viên sẽ thường xuyên trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại với phụ huynh về việc học tập của học sinh để tìm ra phương pháp tốt nhất giúp con tiến bộ.
  5. Kiểm tra định kì sau mỗi 12 buổi học để đánh giá chính xác nhất khả năng tiếp thu của học sinh. Tổ chức thi khi hết giáo trình lên cấp học mới.
  6. Nếu học sinh nghỉ từ 1 – 2 buổi thì phụ huynh cho con đến sớm 15 phút đầu giờ mỗi buổi chiều để giáo viên phụ đạo.

Nếu học sinh nghỉ từ 3 buổi liên tục trong một khóa học trở lên thì Trung tâm sẽ gia hạn học cho con vào cuối khóa.

  1. Bên cạnh đó, trung tâm Vividoo còn rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn khác như đi dã ngoại, làm bánh, làm đồ handmade, biểu diễn văn nghệ bằng Tiếng Anh.., nhân dịp các ngày lễ trong năm như Tết, Noel, 8/3, 20/10, 20/11, Halloween….. (Phụ huynh có hỗ trợ kinh phí khi tổ chức)
  2. Quy định về bảo lưu:

* Học viên đi học từ 01-05 buổi sẽ được hoàn lại học phí thông qua một trong các hình thức sau:

– Bảo lưu

– Chuyển sang cho bạn khác

– Được nhận 70% số học phí còn lại

* Đối với những học viên đã học từ 06 buổi trở lên, trung tâm không hoàn lại học phí mà chỉ thực hiện chuyển đổi thông qua 2 hình thức:

– Bảo lưu

– Chuyển cho bạn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *